HAGL là một trong những đội bóng có biến động lớn nhất về mặt nhân sự ở V-League 2023. Đội bóng phố Núi sau mùa giải 2022 không mấy thành công, chỉ cán đích ở vị trí thứ 6 trên bảng xếp hạng với 32 điểm sau 24 trận đã chia tay một loạt trụ cột ở mùa giải 2023.

Hầu hết các cầu thủ thuộc lứa 1 của lò đào tạo HAGL Arsenal JMG đã rời Pleiku để tìm kiếm bến đỗ mới. Công Phượng sang Nhật Bản, Văn Toàn tới Hàn Quốc, Văn Thanh đầu quân cho Công An Nhân Dân, Hồng Duy tới Nam Định, Xuân Trường gia nhập Hải Phòng...

Hai cầu thủ thuộc lứa 1995/96 của HAGL ở lại với bầu Đức là Nguyễn Tuấn Anh và Trần Minh Vương. Bên cạnh đó đội bóng phố Núi cũng gọi trở lại nhiều cầu thủ thi đấu theo dạng cho mượn cho các CLB khác ở các mùa giải trước như Dụng Quang Nho, Châu Ngọc Quang, Minh Bình, Thanh Sơn...

Về ngoại binh, HAGL giữ lại tiền đạo Washington Brandao và bổ sung thêm 2 cầu thủ mới là hậu vệ Pape Diakite và tiền đạo Paollo Oliveira. Tại V-League 2023, đoàn quân của HLV Kiatisak được dự đoán sẽ phải trông đợi rất nhiều vào bộ ba này.

HAGL không đặt mục tiêu cụ thể khi thi đấu ở V-League năm nay. Tuy nhiên đội bóng có bầu Đức chắc chắn sẽ nỗ lực để vào Top 8 sau giai đoạn 1 để chắc chắn trụ hạng trước khi bước vào giai đoạn 2. Trận ra quân của HAGL là cuộc tiếp đón Hồng Lĩnh Hà Tĩnh trên sân nhà vào lúc 17h00 ngày 4/2.

DANH SÁCH CLB HAGL DỰ V-LEAGUE 2023 CẬP NHẬT MỚI NHẤT