Nếu là fan đích thức của Công Phượng, chắc chắn chúng ta đều biết hôm nay, 30 Tết, tức ngày 21/1/2023 là sinh nhật lần thứ 28 của tiền đạo xứ Nghệ. Công Phượng không chỉ đón Tết xa nhà mà còn sinh nhật một cách lặng lẽ.

Trong bức ảnh được Công Phượng đăng tải cách đây vài giờ, anh nở nụ cười tươi rói với cặp kính gắn chữ "Happy Birthday". Đây không phải lần đầu tiên Công Phượng đón Têt hoặc đón sinh nhật xa nhà nên người hâm mộ cũng không phải lo lắng về việc tiền đạo của ĐT Việt Nam cảm thấy cô đơn.

Hôm nay, 21/1 là sinh nhật lần thứ 28 của Công Phượng

Rất nhiều lời chúc đã được gửi đến Công Phượng, chúc anh chân cứng đá mềm, sớm thể hiện được bản thân trong môi trường bóng đá Nhật Bản. Trước đó Công Phượng đã lỡ hẹn với AFF Cup 2022 cùng đội tuyển Việt Nam khi quyết định sang xứ sở hoa Anh đào để đầu quân cho CLB Yokohama FC.

Người đồng đội thân thiết của Công Phượng ở HAGL và đội tuyển Việt Nam là Nguyễn Văn Toàn năm nay cũng ăn Tết xa nhà. Khác với Công Phượng, Văn Toàn đá xong AFF Cup 2022 mới xuất ngoại. Chân sút gốc Hải Dương đầu quân cho CLB hạng 2 Hàn Quốc, Seoul E-Land.

Văn Toàn thân thiết với HLV Seoul E-land

Hiện tại, Văn Toàn đang tập luyện cùng đội bóng mới ở Thái Lan. Anh nhanh chóng hoà nhập với Seoul E-land nhờ sự giúp đỡ của HLV trưởng Park Choong Kyun. Mới đây, trên kênh Instagram chính thức, Seoul E-land đã chia sẻ những hình ảnh HLV Park Choong Kyun cõng Văn Toàn trên lưng.

HLV Park Choong Kyun và Văn Toàn có mối quan hệ thân thiết từ giai đoạn cựu HLV trưởng Hà Nội FC kiêm nhiệm vai trò trợ lý cho thầy Park ở ĐT Việt Nam. Văn Toàn đang được tạo điều kiện thuận lợi nhất để phát triển trong màu áo mới.

Văn Toàn hội ngộ HLV Kiatisak chiều 30 Tết ở Thái Lan

Chiều 30 Tết, Văn Toàn chia sẻ khoảnh khắc đáng chú ý khác khi xuất hiện cùng vợ chồng HLV Kiatisak ở một trung tâm thương mại tại Thái Lan. Thuyền trưởng HAGL đã trở về quê nhà nghỉ ngơi những ngày vừa qua và có cơ hội tái ngộ cậu học trò cũ.